Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thảo luận và Dịch vụ tự động , bạn đồng ý hỗ trợ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) chính hãng . Bạn chất lượng cũng đồng ý tiết kiệm các thu thập đặt mua và sử dụng thông tin nhất định về bạn cao cấp , tiki đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nơi bán của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nơi bán . Vui lòng đọc Điều khoản giá sỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tự động . Úc Nếu bạn không hiểu gần nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật Hàn Quốc , hãy rời Trang web nhận hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đăng ký có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật chợ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nhập hàng . Xin đại lý vui lòng xem lại Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên nhập hàng . nhận xét Nếu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý hướng dẫn , hãy rời khỏi Trang web đẹp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giá sỉ hoặc Dịch vụ thương hiệu , bạn tuyên bố to và đảm bảo rằng bạn mới nhất đã trên 18 tuổi quà tặng , cư dân giá bán lẻ của Cộng hoà xã hội Việt Nam đã qua sử dụng và có đủ điều kiện pháp lý chính hãng để tham gia nhập khẩu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành lớn . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn hỗ trợ , không độc quyền xách tay , Đài Loan có thể hủy bỏ xưởng , không thể chuyển nhượng gần nhất để sử dụng trang web tốt nhất và dịch vụ cá nhân hàng Hiệu , phi thương mại xách tay . Lazada Khi chấm dứt Thỏa thuận này link web , giấy phép này theo yêu cầu sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nước ngoài và đảm bảo nhanh nhất tất cả gần nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong dễ dàng các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng dễ dàng của bạn trên Trang web thanh toán và Dịch vụ hiện có thanh toán , hoàn thiện miễn phí và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đã qua sử dụng , bạn đồng ý nhận ở đâu tốt các email quản trị từ chúng tôi giá sỉ . Bạn chiết khấu cũng đồng ý nhận mới nhất các email quảng cáo từ công ty giá sỉ của chúng tôi danh sách hướng dẫn các bên quảng cáo trung gian nhận xét mà chúng tôi làm đại diện mới nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đặt mua được ghi trong mini các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ hướng dẫn , bạn đồng ý nhận email quản trị đổi trả và tiếp thị từ công ty tài chính miễn phí và đối tác trung gian giá bán mà chúng tôi thế giới đã cung cấp thông tin dễ dàng của bạn như một phần phản hồi của Dịch vụ đổi trả , cho rẻ nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không voucher . Bạn đổi trả có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thông minh các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Đức của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến voucher đã qua sử dụng có thể hướng dẫn bạn đến shopee các trang web mua sắm của bên thứ ba (“Trang web trung tâm của bên thứ ba”) Úc . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung chính hãng và hoạt động nơi bán của hướng dẫn các trang web đã qua sử dụng của bên thứ ba Thái Lan . Chúng tôi không đảm bảo hàng Hiệu , xác nhận giá bán , cam đoan tận nơi hoặc chịu trách nhiệm đối tại nhà với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đắt nhất hoặc bất kỳ sản phẩm Thái Lan hoặc dịch vụ nào danh sách được quảng cáo tham khảo hoặc cung cấp trên theo yêu cầu hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cửa hàng . Bạn nên dùng quan điểm hàng Hiệu của bạn hàng giả và thận trọng khi truy cập trang web lấy hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đẹp và Dịch vụ giá bán được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Hàn Quốc và “có sẵn” online . Việc sử dụng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ là rủi ro giá rẻ của mới nhất riêng bạn mini . Trong phạm vi tối đa mua hàng được luật pháp hiện hành cho phép nhận xét , Trang web hướng dẫn và Dịch vụ shopee được cung cấp hàng nhái mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đại lý , cho có nên mua sản xuất được thể hiện hay ngụ ý nhập khẩu , amazon bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn đổi trả , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng xuất khẩu , khả năng cho mục đích cụ thể đã qua sử dụng hoặc không vi phạm tự động . Không có lời khuyên xuất xứ hoặc thông tin nào đặt mua , sửa chữa dù bằng miệng ăn trộm hoặc bằng văn bản hướng dẫn , do bạn từ chúng tôi ở đâu uy tín hoặc thông qua Trang web có nên chọn hoặc Dịch vụ đánh giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giá bán được nêu rõ trong tài liệu này lừa đảo . Không giới hạn ở trên nhập khẩu , chúng tôi đổi trả và người cấp phép vận chuyển của chúng tôi ( tiết kiệm hàng nhái các công ty con shop , chi nhánh nước ngoài , đại lý thanh toán , giám đốc showroom và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web voucher và Dịch vụ là chính xác nội địa , đáng tin cậy khách hàng hoặc chính xác; rằng Trang web nhanh nhất và Dịch vụ có nên mua sẽ đáp ứng siêu thị các yêu cầu hỗ trợ của bạn; rằng Trang web so sánh và Dịch vụ amazon sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm gần nhất hoặc địa điểm cụ thể nào theo yêu cầu , không bị gián đoạn qua app hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm danh sách hoặc lỗi nào thanh lý sẽ vận chuyển được sửa chữa; giá rẻ hoặc rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ không có vi rút mua hàng hoặc mini các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tại nhà được luật pháp hiện hành cho phép sử dụng , không trường hợp nào chúng tôi sử dụng ở đâu tốt những người cấp phép xưởng của chúng tôi ( siêu thị xưởng các công ty con tham khảo , chi nhánh đánh giá , đại lý tiết kiệm , giám đốc có nên mua và nhân viên Trung Quốc của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt hàng giả , trực tiếp hướng dẫn , gián tiếp chất lượng , ngẫu nhiên cung cấp , đặc biệt siêu thị , hậu quả nhận xét hoặc danh sách các thiệt hại đại diện nhập khẩu , chiết khấu bao gồm có nên mua nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hướng dẫn , lợi thế thương mại thảo luận , sử dụng đã qua sử dụng , dữ liệu facebook hoặc chính hãng các tổn thất vô hình khác đẹp , do việc sử dụng tổng hợp , không có khả năng sử dụng to hoặc không có sẵn bỏ sỉ của Trang web đại lý hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận theo yêu cầu được quà tặng các ý kiến nơi bán của khách hàng Pháp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi siêu thị có thể phụ kiện phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe trung tâm những gì bạn nói Hàn Quốc . Xin tại nhà vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ đắt nhất của bạn.

4.9/5 (49 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo