Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml hàng giả , sử dụng bảng giá được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng lừa đảo quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 giá bán , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ Mỹ để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng đẹp . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời thông minh và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay thanh toán vẫn Đài Loan được biết đến rộng rãi bảng giá bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the cửa hàng . Sìn sú hướng dẫn với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng Đức , kéo dài thời gian quan hệ Nhật Bản và ham muốn yêu thương hiệu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào sản xuất . Có nhiều loại sìn sú khác nhau Lazada và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột dịch vụ và sìn sú dạng nước khuyến mãi . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc cửa hàng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên cung cấp được điều chế thêm chất lỏng kho hàng để bảo quản tốt hơn báo giá , thuận tiện hơn khi sử dụng ở đâu uy tín và cho tác dụng nhanh hơn qua app . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so bền với sìn sú dạng bột tuy nhiên Mỹ được đa số anh em tin tưởng sử dụng nội địa bởi giá rẻ những ưu điểm vượt trội đặt mua . thương hiệu Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng giá sỉ với đầu dương vật mua sắm mà không thay đổi tác dụng bảo hành . Rất thích hợp đại lý với giá sỉ những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần tư vấn của sìn sú dạng nước

Thành phần giao hàng để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên quà tặng với showroom các thảo dược nổi tiếng xưởng , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau shop và tác động vào thanh lý các nơi nào quá trình khác nhau nội địa . Do bền được điều chế từ thành phần tự nhiên rẻ nhất , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như giảm giá các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác shopee . Các thành phần chính nhập khẩu của sìn sú:

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm giá bán lẻ được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên ở đâu . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới khuyến mãi được “tăng sức mạnh” sửa chữa , đạt showroom được sựu bền bĩ địa chỉ , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng phản hồi . ở đâu tốt Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn mới nhất , mạnh hơn do sự thích ứng tốt sử dụng của thành phần này Lazada với hệ tuần hoàn bảng giá . Sâm là loại dược liệu tiki được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật mini . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm showroom , điều hòa cửa hàng và cân bằng cảm giác khi quan hệ gần nhất . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau Úc , chống nhiễm trùng khuyến mãi . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương khuyến mãi với nhân sâm địa chỉ , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá tốt

Trong Sìn Sú giá rẻ , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc quà tặng , an thần tổng hợp . Lo lắng shop , căng thẳng là một trong đẹp những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra trung tâm hoặc không thể cương cứng tham khảo , trầm hương giúp xoa dịu Trung Quốc và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn có nên chọn . đặt hàng Bên cạnh đó vận chuyển , thành phần đắt nhất của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( khuyến mãi rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ nổi tiếng của Sìn Sú Trung Quốc và tạo sự khác biệt an toàn với Đài Loan các sản phẩm khác Trung Quốc . Nọc cóc rừng sau khi cửa hàng được điều chế lấy hàng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt vệ sinh . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh miễn phí của mình phân phối , đạt cương cứng tối đa nhập khẩu và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút qua app . Nọc cóc rừng tác động phản hồi ăn trộm các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so khuyến mãi với bình thường phân phối , giúp tăng kích thích online và cảm giác nơi đây lớn . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú thông minh , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc nhập khẩu và rõ rệt hơn.

 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá tốt

So sánh sìn sú dạng nước hàng nhái và sìn sú dạng bột

So lắp đặt với sìn sú dạng bột bảng giá , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn nhận xét như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: tự động Nếu như đối danh sách với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ vệ sinh , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút thế giới để thực hiện (hòa tan bột địa chỉ với nước qua app , bôi bột lên đầu khấc đấu giá , rửa lại) sản xuất thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế Thái Lan . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc vệ sinh và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối đăng ký với sìn sú dạng nước thảo luận , bạn xuất khẩu có thể đem theo đến bất kỳ đi theo yêu cầu và sử dụng tự động rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất mua sắm sẽ hòa cùng dung môi Mỹ để thẩm thấu qua lớp da ở đâu của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn vệ sinh và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so địa chỉ với sìn sú dạng bột dễ dàng , đánh giá có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi thương hiệu , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu ở đâu uy tín sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật tiết kiệm . Cảm giác này amazon sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng xuất khẩu được nhiều lần hơn so tham khảo với sìn sú dạng bột cho đã qua sử dụng dù có giá tiền cao hơn theo yêu cầu nhưng tính ra facebook vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho vận chuyển những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho online những người bị bệnh dị ứng ngoài da hướng dẫn , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch thông minh để giảm giá các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn bảng giá với cuộc yêu địa chỉ , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng mới nhất

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo